Thương hiệu thời trang Gymme tự hào là đơn vị đồng hành cùng Hoa Hâu Đại Dương Việt Nam 2023 (Miss Ocean Vietnam 2023)
Media

Công ty LÊ NGUYỄN – Thương hiệu thời trang thể thao GYMME tài trợ MISS OCEAN Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023

Công ty LÊ NGUYỄN – Thương hiệu thời trang thể thao GYMME tài trợ MISS OCEAN Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023

Bà Lê Uyên – CEO và Founder công ty Lê Nguyễnthương hiệu GYMME cho biết, đơn vị vinh dự là nhà tài trợ đòng hành cùng cuộc thi Miss Ocean Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023.

Thương hiệu Gymme - đồng hành cùng Miss Ocean Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023
Thương hiệu Gymme tài trợ cuộc thi Miss Ocean Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023

Lan toả vẻ đẹp biển cả Việt Nam

Sáng ngày 25/8/2023 đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Miss Ocean Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023 tại Angsana & Dhawa Hồ Tràm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với sự tranh tài của 30 thí sinh, sau hơn 1 tháng phát động chương trình.

Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023 được NTK Võ Việt Chung sáng lập và tổ chức thương kỳ 3 năm/lần đã trở lại sau 6 năm tạm ngưng (tổ chức mùa 1 năm 2014, mùa 2 năm 2017, năm 2019 tổ chức tại Mỹ). Với chủ đề “Bảo vệ môi trường biển”, cuộc thi Miss Ocean Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023 nhằm tôn vinh vẻ đẹp con người và biển cả.

Thương hiệu thời trang Gymme tự hào là đơn vị đồng hành cùng Hoa Hâu Đại Dương Việt Nam 2023 (Miss Ocean Vietnam 2023)
Thương hiệu thời trang Gymme tự hào là đơn vị đồng hành cùng Hoa Hâu Đại Dương Việt Nam 2023 (Miss Ocean Vietnam 2023)

Đây cũng là dịp để những thí sinh quảng bá vẻ đẹp của biển cả và đại dương rộng lớn, nhằm kêu gọi hành động bảo vệ môi trương biển và bảo vệ thiên nhiên, chính là bảo vệ cuộc sống của mỗi con người. Cuộc thi đã tìm ra tân hoa hậu cũng là chủ nhân của chiếc vương miện “Ocean Harmony” – Trần Thị Thu Uyên đến từ tỉnh Sóc Trăng.

Trần Thị Thu Uyên – Tốt nghiệp cử nhân loại giỏi, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Trương Đại Học Nam Cần Thơ.

Vòng chung kết có sự góp mặt của đại diện ban tổ chức cùng dàn người đẹp nổi tiếng gồm: Hoa Hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh, Á Hậu siêu quốc gia Đặng Thanh Ngan, Á Hậu 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022 – Megumi Wilson. Song song đó là sự có mặt của MC song ngữ truyền hình nổi tiếng. là MC Hoàng Kim và Nguyên Bảo, ca sĩ khách mời Thảo Trang.

Chung kết cuộc thi Miss Ocean Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023
Chung kết cuộc thi Miss Ocean Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023

Hiểu được thông điệp và ý nghĩa trên, công ty Lê Nguyễn và thương hiệu GYMME rất hân hạnh là đơn vị tài trợ quà tặng cho chương trình. Đây là sự đánh dấu hợp tác truyền thông giữa hai đơn vị Miss Ocean Hoa Hậu Đại Dương 2023 và thương hiệu GYMME.

Bà Lê Uyên - CEO thương hiệu Gymme, (vị trí thứ 5 từ phải qua) cùng các chủ doanh nhân là nhà tài trợ đồng hành khác của chương trình
Bà Lê Uyên – CEO thương hiệu Gymme (vị trí thứ 5 từ phải qua) cùng các chủ doanh nhân là nhà tài trợ đồng hành khác của chương trình

Theo đại diện của 2 đơn vị – Thương hiệu thời trang thể thao GYMMEMiss Ocean Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023, sự hợp tác này là tiền đề để hai đơn vị hợp tác sâu rộng trong thời gian tới, nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội

NTK Võ Việt Chung - Chủ tịch cuộc thi Miss Ocean và bà Lê Uyên - CEO thương hiệu Gymme
NTK Võ Việt Chung – Nhà sáng lập cuộc thi Miss Ocean Vietnam và bà Lê Uyên – CEO thương hiệu Gymme

Là nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Miss Ocean Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023, công ty Lê Nguyễn nói chung và thương hiệu thời trang thể thao GYMME nói riêng, tự hào khi được lan toả thông điệp bảo vệ môi trương biển Việt Nam và đại dương rộng lớn.

Từ đó góp phần chia sẻ hình ảnh đẹp về biển cả, con người Việt Nam yêu chuộng hoà bình, hiền hoà, hiếu khách đến với tất cả bạn bè quốc tế.

“Miss Ocean Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023 được tổ chức tại bãi biển Hồ Tràm là một ý tưởng độc đáo, để nhấn mạnh được việc con người cần nâng cao ý thức bảo vệ biển cả, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Hưởng ứng ý nghĩa này, thương hiệu GYMME sẽ tiếp tục đồng hành cung cuộc thi và các sự kiện có liên quan đến môi trường biển hoặc trong các hoạt động cộng đồng trong thời gian tới”

bà Lê Uyên cho biết.

Nguồn: Gymme

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *