Giới Thiệu

Là một thương hiệu trẻ được thành lập năm 2015, GYMME đang dần khẳng định chất lượng sản phẩm phục vụ hoàn hảo cho các hoạt động thể thao GYM-YOGA-ĐỒ BƠI với phong cách thời trang lẫn phom dáng thiết kế đặc trưng, số đo chuẩn riêng cho vóc dáng người Châu Á.

Không chỉ chú trọng đến những thiết kế chỉ dành riêng cho những vóc dáng hoàn hảo, GYMME quan tâm đến những người phụ nữ còn nhiều e ngại khi nghĩ mình chưa phù hợp diện những bộ đồ ôm dáng, khoe đường cong, khoe sự tự tin. Phong cách GYMME quan tâm sự thoải mái, hơi hướng lịch sự, thanh lịch không phô trương cầu kỳ. Sự kết hợp màu sắc phóng khoáng, khả năng phối đồ theo sở thích cá nhân nhưng vẫn luôn hợp thẩm mỹ và xu hướng thời trang hiện đại là điểm mạnh của GYMME. Quan trọng hơn cả, GYMME chú trọng đến từng đường kim mũi chỉ trên những chất liệu chuyên dụng đã được kiểm duyệt cẩn thận về độ co dãn, thấm hút chuyên cho các vận động đòi hỏi cao về chất lượng.

Đối với chúng tôi, những người tạo ra GYMME thuộc trẻ thế hệ Y-Z năng động, xem việc thỏa mãn và làm hài lòng mọi nhu cầu của người yêu thời trang thể thao và chính nhu cầu của chúng tôi là mục tiêu lớn nhất. GYMME không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hình ảnh, kênh phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng toàn quốc với mức giá hợp lý nhất.

Cuộc sống liên quan đến những lựa chọn, và chúng tôi chọn những người quan tâm, đam mê và cần đến thể thao, yêu thời trang, đặc biệt là những người phụ nữ biết yêu thương bản thân để phục vụ tốt nhất có thể. GYMME mong bạn chọn GYMME là một nơi thực sự đáng tin để phục vụ bạn. Chẳng phải việc để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng ta phải duy trì việc lựa chọn đúng cách chúng ta sống và tận hưởng nó.

Chính sách đổi hàng (màu/size) trong 7 ngày của GYMME là một cam kết để những khách hàng GYMME an tâm chọn lựa và đồng hành.

Triết lý kinh doanh của GYMME

Một mối quan hệ tốt như giữa 2 đối tượng giống như một tài khoản tiết kiệm được đóng góp mỗi ngày. GYMME sẽ luôn đóng vào tài khoản đó bằng sự uy tín, cam kết về chất lượng và dịch vụ của mỗi sản phẩm, bạn-những khách hàng đến với GYMME, góp vào tài khoản đó là sự tin tưởng và sự hài lòng và những đánh giá khách quan nhất. Nếu rút ra một lần, bất kỳ ai cũng là một thiệt hại, và GYMME hiểu đó là điều sống còn.

Thông Tin Công Ty

Công ty TNHH TMDV Thời Trang Lê Nguyễn

  • Địa chỉ: 281/58/12A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0888 82 32 72
  • Email: contact.gymme@gmail.com
  • MST: 0314923030 – Ngày cấp: 15/3/2018 – Tại: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh