Sự Kiện

Spartan Race Vietnam 2020 (9/2020)

Bạn đã sẵn sàng cho giải đua vượt chướng ngại vật hàng đầu thế giới?

Spartan chính là một cách sống.

Spartan được sáng lập tại một vùng núi ở Vermont bởi Joe DeSena, tay đua đẳng cấp thế giới, và Spartan là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu ông.

Mạnh mẽ. Kiên cường. Đam mê. Spartans không hề dễ dàng. Người tham gia Spartan phải tìm cách vượt qua chướng ngại vật. Và đúng vậy, đó là Spartan burpee.

Spartan là một môn thể thao, một cộng đồng, một triết lý, một chương trình về đào tạo và dinh dưỡng – với các lời khuyên hằng ngày, podcast, một loạt sách, một số hoạt động cho trẻ em, thiết bị tập luyện, các kênh truyền thông, tạp chí điện tử, và bây giờ là giải đua vượt chướng ngại vật.

Spartan đang dần đổi mới trở thành cuộc đua vượt chướng ngại vật trên phạm vi toàn cầu. Với hơn 130 chặng đua trên toàn thế giới vào mỗi năm, chúng tôi đưa ra 3 nội dung thử thách bao gồm cự ly, số lượng chướng ngại vật và mức độ thử thách tăng dần: Spartan Sprint (5 km/ 20 chướng ngại vật), Spartan Super (13 km / 25 chướng ngại vật) và Spartan Beast (21 km/ 30 chướng ngại vật). Các đường chạy sẽ được bố trí với các chướng ngại vật đặc trưng như: bùn, dây thép gai, những bức tường, dây thừng và lửa. Hãy thử thách bản thân để hoàn thành cả ba và trở thành một phần của TRIFECTA.

Chúng tôi cũng có đường đua trẻ em (1-2 km) dành cho trẻ trên 14 tuổi, chúng tôi mong muốn tuyên truyền tinh thần của Spartan và Spartan có thể bắt đầu với mọi độ tuổi.

Spartan chính là giải đua vượt chướng ngại vật hàng đầu thế giới.


Are you ready for the world’s best obstacle race?

Spartan is a way of life.

Born in the gritty green mountains of Vermont by Joe DeSena, world-class adventure racer, Spartan is a frame of mind.

Gritty. Resilient. Passionate. Spartans aren’t soft. Spartans overcome obstacles. And yes, Spartans burpee.

Spartan is a sport, community, a philosophy, a training and nutrition program – with daily advice, a podcast, a series of books, an activity for kids, workout gear, a media channel, a digital magazine, and a timed obstacle race.

Spartan Race is innovating obstacle racing on a global scale. With more than 130 races around the world annually, we offer three core races each escalating in distance, obstacle count and challenge level: the Spartan Sprint (5+ kilometers/20+ obstacles), Spartan Super (13+ kilometers/ 25+ obstacles) and Spartan Beast (21+ kilometers/ 30+ obstacles). Courses are riddled with signature obstacles: mud, barbed wire, walls, rope and fire. Challenge yourself to complete all three and become part of the TRIFECTA tribe.

We also offer a kids race (1-2 kilometers) for under-14 year-olds, to show that the Spartan lifestyle can start from any age.

Spartan is the world’s best obstacle race. Period.

Ban tổ chức: Vietnam MTB Series
Phân loại: Obstacle Race
Cự ly: 5K
Thời gian: 26/09/2020
Địa điểm: Đền tưởng niệm các vua Hùng, Bình An, Quận 9, Hồ Chí Minh, Vietnam

Bài viết liên quan