Sự Kiện

Techcombank IRONMAN 70.3 Vietnam 2020 (T9/2020)

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo với bạn ngày diễn ra sự kiện TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 sẽ được diễn ra vào Chủ Nhật, 6 tháng Chín, 2020.


TẠM HOÃN – Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020
Căn cứ vào yêu cầu của Bộ Thể thao, Văn hóa và Du lịch và Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng liên quan đến đại dịch COVID-19, cuộc thi ba môn phối hợp TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam năm 2020 dự kiến diễn ra ban đầu vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 5, sẽ được tạm hoãn. Ngày sự kiện được dời đến hiện đang được thống nhất với các sở ban ngành địa phương và sẽ được công bố sớm nhất có thể.

Các vận động viên đã đăng ký mùa giải 2020 sẽ sớm nhận được email với thông tin chi tiết và cụ thể hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ qua email im703vietnam@sunriseevents.com.vn.

Trong tình hình dịch liên tục bùng phát và gây nhiều thách thức trên thế giới, nhận thấy việc tạm hoãn sự kiện sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của vận động viên tuy nhiên chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho bạn trong tương lai.


Participants will be treated to a fast and scenic course that begins with a 1.9–km ocean swim in front of the beautiful Hyatt Regency Da Nang Resort & Spa, host hotel and race central. From there, athletes will enjoy a scenic two–loop 90–km bike course on smooth, well paved roads that runs along Danang´s pristine coastline and past some of the city´s key landmarks. The final 21–km out–and–back run course is flat and passes by many of Danang´s famous beach resorts before returning to the Hyatt for a stunning beach front finish. With tropical conditions, this warm-weather destination event is the perfect mid–season race to prepare athletes for their summer IRONMAN events.

Ban tổ chức: Sunrise Events Vietnam
Phân loại: Triathlon
Cự ly: IRONMAN 70.3
Thời gian: 06/09/2020
Địa điểm: Công viên biển Đông, Đà Nẵng, Vietnam

Bài viết liên quan