Bùi Thu Hiền
GYM MƠ #1

Bùi Thu Hiền

Đôi nét “bạn giới thiệu về bạn”

Bùi Thu Hiền

BÙI THU HIỀN
CEO – GoKids Vietnam

Xin chào mọi người, tôi tên là Hiền, tuổi thì chắc là xin giấu đi, để mọi người đoán thử ha (cười)… mình làm trong lĩnh vực giáo dục, giáo dục dành cho trẻ mầm non. Hiện nay mình vẫn đang độc thân và minh đến với lĩnh vực giáo dục cũng đã hơn 10 năm rồi. Đây là một lĩnh vực mình rất là yêu thích và mình gắn bó với nó từ lúc còn là sinh viên cho đến tận bây giờ. Hiện tại, mình vẫn là cô gái độc thân vui vẻ và đang rất là enjoy cuộc sống này. (cười)…

Bùi Thu Hiền

Bạn tìm đến thể thao/thể dục vì lí do gì?

Đầu tiên, có thể chia sẻ với mọi người là lĩnh vực mà mình làm là thể thao cho trẻ mầm non, nhưng đâu đấy nó có một cái duyên. Ngay từ nhỏ là mình đã được bố mẹ tạo điều kiện cũng như là cho mình được tham gia chơi thể thao rất là nhiều. Mình chơi từ bóng đá cũng có nè, cầu lông cũng có nè và xuýt nữa trở thành tuyển thủ cầu mây, và cũng có những người bạn cùng trang lứa cũng đã đi thi Seagame rồi và từ đó tình yêu thể thao được nuôi dưỡng từ khi còn nhỏ. Và cho đến khi mình chọn một công việc thì cũng vô tình thôi thì công việc ấy cũng liên quan đến thể thao. Nhưng mà, mình chọn chơi cái môn thể thao mà mình hay chơi thì nó lại không đến từ những cái trước đây mà mình đã trải qua, mình chọn chơi thể thao thì cái điểm đầu tiên mà mọi người rất là quan tâm đó là sức khoẻ và thứ hai là phụ nữ thì ai cũng muốn đẹp nên chơi thể thao cũng khoẻ và đẹp nữa nên đó là lí do mình chọn chơi thể thao một môn nào đấy.

Bùi Thu Hiền

Bạn thường chọn khung giờ nào để tập thể thao, lí do vì sao bạn chọn khung giờ đó?

Với thể thao thì nó còn tuỳ thuộc theo lịch của mỗi người, với cá nhân mình thì mình thường chọn sau giờ làm việc. Vì là chơi thể thao thì có rất nhiều tác dụng, thể thao giúp mình giải phóng cơ thể cũng như giải toả những cái mà mình căng thẳng hay áp lực trong cả một ngày làm việc trong tuần nên thường mỗi khi đi làm về trong tuần, mình luôn cố gắng sắp xếp để dành thời gian luyện tập môn thể thao mà mình yêu thích. Thì đó là thời gian mà mình nghĩ phù hợp nhất. Còn buổi sáng, khi mà mình tập xong mà mình muốn tập lâu thì nó cũng hơi hạn chế vì mình còn dành thời gian cho công việc nữa nên thường mình chọn vào chiều tối hoặc cuối tuần. Cuối tuần thì mình lại thích tập buổi sáng vì có nhiều thời gian thoải mái hơn.

Peony

Nếu để cho bạn chọn một biểu tượng để nói về mình thì đó là gì?

Với mình, mình rất thích một biểu tượng là Hoa Mẫu Đơn. Bởi vì nó có rất là nhiều cánh, mềm và rất là đẹp. Thật ra là mình chưa nhìn thấy thực tế hoa mẫu đơn ngoài đời nhiều đâu. Mình thích vì có một cái ốp điện thoại của mình nó vẽ hình hoa mẫu đơn thì thấy rất là thích bông hoa ấy. Nó có nhiều cánh, màu rất nhẹ nhàng và trông nó rất là mảnh mai. Có thể đâu đấy đó là điều mà mình muốn hướng tới. Đó là hình tượng để nói về mình, mình mong muốn trở thành, mình muốn là hoa mẫu đơn.

Peony

HÔM NAY LÀ KẾT QUẢ
ĐƯỢC CHẮT CHIU TỪ NGÀY NHỎ

20

Nếu để bạn tâm sự với bạn cách đây 20 năm, thì bạn sẽ muốn nói điều gì?

Hồi nhỏ, mình là một đứa khá là cá tính và hay bướng, rất thích làm theo ý mình. Thì mình thấy nếu để thay đổi thì mình nghĩ là thay đổi cái cách mà mình đã đối xử với em trai mình hơn vì lúc đó là chỉ có 2 chị em và sát tuổi nhau. Và mình với tính cách mình muốn là em mình phải ngoan, phải nghe lời phải đủ thứ thì mình muốn đưa em mình vào một cái nếp, nó nghiêm khắc. Vì lúc đó gia đình có 2 chị em thôi, bố mẹ thì đi làm, còn cách của mình hơi gay gắt, nếu mà được thay đổi thì mình nghĩ là thì có thể nào đấy là mình nhẹ nhàng với em mình, thật sự đó là điều mình muốn làm lại trong cuộc đời. Thật ra mình đã từng gởi lời nhắn cho bạn ấy rất nhiều lần, mỗi một lần nói đến em trai của mình thì lúc nào mình cũng xúc động hết.

…”Xin chào bé Hiền, chị là Hiền của 20 năm về sau đây. Nếu mà được gặp lại em, thì chỉ mong em hãy cứ hồn nhiên như chính cái lứa tuổi của em bây giờ. Biết sống và nghĩ cho người khác nhiều hơn. Và hãy trở thành một cô gái dịu dàng hơn như chị bây giờ chẳng hạn. Chị rất là mong em sẽ là cô gái đúng với cái tên của mình đó là hình ảnh hiền lành và dịu dàng

Còn để bạn chia sẻ với bạn cách đây 10 năm, bạn sẽ muốn chia sẻ về điều gì?

Cô Hiền của 10 năm về trước thì hơi an toàn quá. Làm gì cũng cân nhắc rất là kỹ, khó quyết đoán và chưa dám mơ lớn.

“Chào Hiền, chị là em 10 năm về sau đây, chị biết là thời gian này là thời gian khá là thử thách đối với em. Chị biết em là một người con gái rất là chu toàn, rất là chịu khó. Nhưng để em và chị sau này có được những điều mà chúng ta mong muốn, chị chỉ mong có hai điều thôi: Điều đầu tiên là mơ lớn hơn, điều thứ hai quyết đoán hơn”

10

…..
Cảm ơn Hiền đã dành những phút thú vị để chia sẻ trong chuỗi chương trình “Gym Mơ

…..
Câu chuyện của những người phụ nữ
Được Mơ
Được lựa chọn
Được khoẻ
Và lan toả cùng nhau
…..

  • Trang phục: Gymme
  • Nguồn: Gymme
Thương hiệu Gymme - Đồ tập cho gym, yoga và đồ bơi: Sự kết hợp hoàn hảo cho cuộc sống năng động cho phụ nữ
Xem Thêm
Media

Thương hiệu Gymme – Đồ tập cho gym, yoga và đồ bơi: Sự kết hợp hoàn hảo cho cuộc sống năng động cho phụ nữ

Thương hiệu GYMME đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao và 27 năm lĩnh vực bơi. Đến nay GYMME là một trong những nhãn hiệu hàng đầu...

Xem thêm