Tin Tức

Hội chị em mới bắt đầu đi tập – Love your body

Là một group trên Facebook với hơn 100k thành viên, đã và đang lớn mạnh từng ngày. Được thành lập bởi đội ngũ admin có tâm huyết và kinh nghiệm cao trong công việc

Dàn quản trị viên tràn đầy sức sống và sôi nổi của Group

“Hội chị em mới bắt đầu đi tập” đã hoạt động được gần 2 năm và đây là nơi đã giúp cho rất nhiều chị em từ không biết gì về gym có thể tự tin tập luyện mà không cần đến các PT.

Sự thay đổi của member khi thực hiện nghiêm túc quá trình luyện tập và ăn uống khoa học

Diễn đàn thể hình dành riêng cho chị em phụ nữ. Tất cả những chia sẻ đều cung cấp kiến thức về tập luyện và dinh dưỡng cho các nàng không chỉ về Gym mà còn có Yoga, Zumba, Pilates hoặc bơi lội…

Mong muốn chia sẻ kinh nghiệm tập tành, ăn uống và tạo động lực tập cho nhau để có thể đạt thân hình mơ ước

Với mục đích “hãy cho đi nhiều hơn nhận lại”, “Hội chị em” đang tạo một môi trường thân thiệt, vui vẻ và luôn luôn tôn trọng lẫn nhau. Ngoài tương tác với nhau qua mạng xã hội, chúng ta còn có thể tổ chức offline và cùng nhau trải nhiệm các hoạt động thể thao có ích và bổ dưỡng. Tất cả mọi hoạt động đều được Group tổ chức và tài trợ.

Kết nối tất cả các chị em phụ nữ trên khắp mọi miền

Chuỗi trải nghiệm thực tế các phòng tập Gym Tour được “Hội chị em mới bắt đầu đi tập” tổ chức

Hoạt động cực kỳ mạnh mẽ với hàng ngàn chia sẻ hữu ích từ members và nhờ vào sự kiểm duyệt cực kỳ gắt gao từ các admin nên Group cực kỳ sạch sẽ và không hề có bóng dáng của những quảng cáo, spam, cãi nhau….như các Group khác. Đây là lựa chọn vô cùng thông minh khi gia nhập một hội nhóm nào đó !

XInh xẻo quá !

Để gia nhập vào Hội chị em mới bắt đầu đi tập, chúng ta cần phải trải qua việc trả lời các câu hỏi để xem bạn có phù hợp với Group hay không. Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia để cùng học hỏi và thay đổi bản thân nào !

Chúng tôi đợi bạn !

Hội chị em mới bắt đầu đi tập