sức khỏe, Tập Luyện

Nhật ký 5×52

Những bài tập tay không cho 5 nhóm cơ nổi tiếng dành cho nữ và được chụp với những góc ảnh đẹp mắt nhất.

5 NHÓM CƠ – 5 NGÀY TẬP – 52 TUẦN
Để Có Một Thân Hình Mơ Ước

Bộ ảnh gồm 5 set đồ tập ứng 5 nhóm cơ: TAY, NGỰC, BỤNG, MÔNG, ĐÙI. Mỗi nhóm cơ sẽ là chuỗi 5 động tác tập cho 5 nhóm cơ đó.

 

5 ĐỘNG TÁC TẬP TAY

  • Sở hữu một cánh tay thon gọn là niềm mơ ước của mọi cô gái.
  • Tay thon gọn giúp phái đẹp trông gọn gàng quyến rũ hơn bao giờ hết.
  • Bắp tay thon còn giúp chị em có thể diện những bộ váy hở vai cực kì quyến rũ làm say đắm mọi ánh mắt nhìn.
  • Tuy vậy đâu phải ai cũng có được cánh tay thon gọn tự nhiên.

5 ĐỘNG TÁC TẬP NGỰC

Các chị em thường rất ngại ngùng, thiếu tự tin khi không sở hữu được vòng một căng tròn như người khác, tuy nhiên không biết cách làm sao để cải thiện nó bây giờ, ngoài vấn đề Gen và ăn uống ra, thì chỉ còn nước là tập luyện cho vòng một để cải thiện thôi. Hãy bắt đầu ngay nào!

5 ĐỘNG TÁC TẬP BỤNG

Các bạn gái mà sở hữu cơ bụng thì cực kì quyến rũ mỗi khi mặc Bikini hoặc Crop top, bạn cũng muốn mình có cơ bụng quyến rũ như vậy thì hãy tập ngay các bài tập bụng cho nữ này ngay nhé.

5 ĐỘNG TÁC TẬP MÔNG

Đã xưa rồi cái thời chỉ ngực to mới được yêu thích mà ngày nay mông to căng tròn mới là xu hướng được các anh chị em “phát cuồng” nhất. Top 5 bài tập mông cô lập ít tác động vào đùi nhất sẽ giúp bạn hoàn thiện vóc dáng.

5 ĐỘNG TÁC TẬP ĐÙI

Chắc hẳn chị em nào cũng mong muốn sở hữu một thân hình thon gọn, đặc biệt là một cặp đùi săn chắc để luôn tự tin trong mỗi bước đi của mình. Vì thế mà không ít chị em luôn đi tìm những phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất cho nữ.

Bài viết liên quan