Sự Kiện

Ecopark City Trail Marathon 2020 (T9/2020)

Theo kế hoạch giải Ecopark Marathon 2020 (EPM20) sẽ tổ chức vào ngày 10/3 âm lịch, tức ngày 2/4/2020 dương lịch tại Khu đô thị Ecopark- Văn Giang- Hưng Yên. Trên tất cả chúng tôi mong muốn tổ chức giải an toàn, đảm bảo sức khoẻ cho các vận động viên đã đăng ký cũng như các Nhà tài trợ, Crew, Pacer, Cổ động viên, cộng đồng….

Tuy nhiên, sau một thời gian theo dõi sát sao và đánh giá tình hình dịch bệnh cũng như xin tham vấn từ các cơ quan y tế, cơ quan chức năng khác, xét tới yếu tố an toàn cho sức khỏe của vận động viên là ưu tiên hàng đầu. BTC giải EPM20 xin thông báo đến tất cả vận động viên đã đăng ký tham gia giải sẽ LÙI NGÀY TỔ CHỨC và thời gian dự kiến tổ chức 2/9/2020 vì lý do bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát. BTC sẽ bảo lưu đăng ký của các bạn, và sẽ hỗ trợ chuyển nhượng miễn phí cho các bạn.

Cuối cùng, BTC gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể Runners vì sự thay đổi này, mong các bạn cảm thông, thấu hiểu và tiếp tục ủng hộ giải trong thời gian tới.

“QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHOẺ CÁ NHÂN CŨNG CHÍNH LÀ CÁCH BẢO VỆ CHÚNG TA VÀ NGƯỜI THÂN XUNG QUANH”

Mọi thông tin xin liên hệ qua BTC để được tư vấn và trợ giúp

  • Email: info@ecoparkmarathon.com
  • Hotline: 098334 21 95

Nổi bật với cung đường bao quanh bởi màu xanh mướt của trăm ngàn cây cỏ, uốn lượn theo hồ nước mát lành, xuyên giữa thiên nhiên thoáng đạt, EPM đã tạo nên thương hiệu chạy giữa miền xanh thu hút sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng yêu chạy bộ, các gia đình và doanh nghiệp.

Tháng Tư năm tới, ECOPARK MARATHON 2020 sẽ trở lại với phiên bản hoàn toàn mới CITY TRAIL MARATHON vào đúng dịp Giỗ tổ Hùng Vương mang đến những trải nghiệm khác lạ vô cùng thú vị và độc đáo.

  • Cung đường với hoa vàng, cỏ xanh, không khí trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp.
  • Được trải nghiệm chạy city trail với cung đường mới và độc đáo.
  • Đường chạy an toàn cho các VĐV khi tham gia.
  • Ngày hội kết nối gia đình, bạn bè và đồng nghiệp vào dịp đại lễ Giỗ tổ Hùng Vương.
Cự ly: 5K, 10K, 21K, 42K
Thời gian: 02/09/2020
Địa điểm: Bát Tràng, Quận Long Biên, Hà Nội, Vietnam

Bài viết liên quan