Sự Kiện

Sunset Bay Triathlon 2020 (T10/2020)

SUNSET BAY TRIATHLON 2020 – RACE DAY: 10/10

Sunset Bay Triathlon là giải đấu ba môn phối hợp hoàn toàn “Made in Vietnam”, do Race Vietnam – đơn vị thực hiện Longbien Marathon – và Công ty cổ phần Vịnh Hạ Long phối hợp tổ chức.

Mang trong mình sứ mệnh về việc phát triển phong trào thể thao của Việt Nam, nhiều năm qua Race Vietnam luôn thay đổi và tạo ra những sân chơi hứng khởi cho cộng đồng thể thao tại Việt Nam. Thành công của chúng tôi không thể thiếu rất nhiều sự đóng góp, yêu quý của các vận động viên.

Sunset Bay Triathlon là giải đấu non trẻ với “một năm kinh nghiệm”, được hình thành với mục tiêu phát triển phong trào Triathlon Việt Nam. Chính vì mục tiêu ấy mà chúng tôi tập trung nhiều hơn vào cự ly Olympic và quan tâm nhiều hơn tới trải nghiệm của người chơi trên đường chạy.

Trong vòng quay phát triển và cạnh tranh, chúng tôi tin rằng mỗi đơn vị, mỗi cá nhân sẽ mang một màu sắc riêng và cùng hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng sống lành mạnh. Dù đã thông báo trước việc tổ chức vào 1/8, nhưng vì có một giải đấu Triathlon khác cũng diễn ra cuối tuần đó, chúng tôi vẫn quyết định chuyển ngày để cộng đồng Triathlon có thể tham dự cả hai sự kiện.

Sunset Bay Triathlon 2020 thống nhất ngày tổ chức 10/10/2020 để vận động viên được tham gia trọn vẹn các sự kiện, không bị tiếc nuối khi không thể ủng hộ một giải đấu rất Việt Nam.

Ban tổ chức: Tuan Chau Group
Phân loại: Triathlon
Cự ly: Olympic
Thời gian: 10/10/2020
Địa điểm: Tuần Châu, Hạ Long, Vietnam

Bài viết liên quan