Sự Kiện

The Lakes Race 2020 (T10/2020)

Khi bạn đăng ký tham gia The Lakes Race 2020, bạn sẽ nhận được một bộ RaceKit bao gồm: Áo phông, Huy chương, Bib và nhiều phần quà khác,…Đồng thời, bạn sẽ trở thành nhà tài trợ cho các bé mồ côi trong chương trình, giúp các em có cơ hội được chạy như bao đứa trẻ khác trong điều kiện tốt nhất. Ban tổ chức sẽ trang bị giày, vớ, áo phông, huy chương và tất cả các vật dụng cần thiết cho các em.

Trong The Lakes Race mùa 2, 125 trẻ mồ côi được mời tham gia cuộc đuaKids Race”. Và lần này, trở lại với một phiên bản mới, Ban tổ chức sẽ mời hơn 200 bé đến từ nhiều trung tâm mồ côi và mái ấm tình thương khác nhau nhằm giúp các em tái nhập cộng đồng và nâng cao sức khỏe. Chúng tôi tin rằng chạy bộ là cơ hội để các em biết giới hạn của mình và bức phá bản thân. Và đây cũng là cơ hội giúp các em tự tin hơn và trưởng thành hơn.

Kim chỉ nam của cuộc đua sẽ luôn hướng về các em – những cô cậu chứa đầy nghị lực phi thường. Các em sẽ không chạy một mình trong cuộc đua lẫn trong cuộc sống vì xung quanh các em luôn có sự hỗ trợ từ các Vận động viên, Ban tổ chức, các Nhà tài trợ và cộng đồng.

Cuối cùng, Ban tổ chức chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các vận động viên đã giúp các em có cơ hội được chạy và lan tỏa thông điệp tốt đẹp này đến cộng đồng.


When a runner registers to The Lakes Race, he will get his RaceKit (T-Shirts, Medals, Bib, gifts etc … ), and he will become the sponsor for one Orphan, allowing the Organizers to buy Running shoes, socks, T-Shirts, Medals and all the necessary items to allow that child to run in proper conditions.
In our first edition, 125 orphans were invited to join the Kids Race. In our second edition 162 orphans from 5 different orphanages joined the fun. 200 orphans have already been invited to our Third Edition coming on 11/10/2020 !!

We train the future champions of Vietnam, our “Elite Orphans Program” is training the TOP 10 kids, READ MORE … 

We believe that running is a chance for people to know their limits and challenge them. Giving this opportunity to children who have grown without parents lacking of self-esteem and confidence is a great way to prove themselves in order to become a confident adult who believes in his/her capacity.
This race will always be about supporting and sponsoring orphans.
Together we make them run so they compete against other kids and have a wonderful memory

Cự ly:15K, 5K, 10K
Thời gian:11/10/2020
Địa điểm:Đường Trục Chính 11, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương, Vietnam

Bài viết liên quan