Sự Kiện

VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2020 (T8/2020)

Giải chạy đêm quy mô lớn đầu tiên sẽ tổ chức vào 22/8 thay vì 7/3, để đảm bảo an toàn cho vận động viên trước dịch viêm phổi do virus corona. VnExpress thống nhất cùng UBND Thành phố Hà Nội và Ngân hàng TPBank lùi thời gian tổ chức do diễn biến phức tạp của dịch. Đây là tình huống bất khả kháng, thực hiện theo quyết định công bố dịch của Thủ tướng với mức độ nguy hiểm bệnh truyền nhiễm nhóm A nguy cơ khẩn cấp toàn cầu, cũng như công điện của Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch về tạm dừng các lễ hội chưa diễn ra và chỉ thị của UBND Thành phố Hà Nội về việc kiểm soát dịch.

Giải chạy xuyên đêm diễn ra vào 7/3 và kết thúc vào rạng sáng 8/3/2020 tại trung tâm Hà Nội, mở bán Bib ngày 5/12.

Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng UBND thành phố Hà Nội tổ chức giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2020. Với thông điệp Running to the light, điểm nhấn của giải là những con đường ánh sáng, hứa hẹn mang tới trải nghiệm độc đáo cho các runner khi chạy qua nhiều điểm check-in được trang hoàng đẹp mắt.

Diễn ra vào nửa đêm về sáng, VnExpress Marathon Hanoi Midnight sẽ đem đến một góc nhìn khác lạ cho các runner. Trái với vẻ sôi động, ồn ã ban ngày, Hà Nội vào đêm trong tiết trời mùa xuân se lạnh tháng 3 giúp vận động viên cảm nhận vẻ đẹp của Thủ đô. Bên cạnh tham gia cuộc đua, vận động viên cũng như người cổ vũ sẽ được khám phá nét văn hoá, ẩm thực đêm độc đáo.

Trên thế giới, giải chạy đêm không còn là khái niệm xa lạ. Tại Việt Nam, đây được coi là giải quy mô lớn đầu tiên được tổ chức.

VnExpress Marathon Hanoi Midnight có 4 cự ly gồm 5km, 10km, 21km và 42km. Cung đường trải dài trên những con phố trung tâm của Hà Nội. Với nhiều nét độc đáo đặc trưng, giải dự kiến thu hút khoảng 6.000 người tham gia.

Ban tổ chức sẽ mở bán Bib (vé tham dự) từ ngày 5/12. Bib được bán theo từng giai đoạn và có chính sách ưu đãi cho các nhóm vận động viên. Tiếp nối thành công của giải chạy từng tổ chức và sự chung tay của các nhà tài trợ, báo điện tử VnExpress sẽ mang đến giải chạy Marathon Hanoi Midnight nhiều tiện ích, dịch vụ cho các runner.

Website:
Ban tổ chức: VnExpress
Cự ly: 5K, 10K, 21K, 42K
Thời gian: 22/08/2020 – 23/08/2020
Địa điểm: Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam

Bài viết liên quan