Quần lửng tập gym yoga - 01088
thời trang

Top quần lửng siêu hot của GYMME – Cân đủ mọi loại hình thể thao 🧘‍♀️

Quần lửng là lựa chọn phù hợp với thời tiết Việt Nam trong mùa hè. Chúng ta rất dễ tìm thấy chúng ở các cửa hàng bán đồ tập. Đặc biệt khi đến với Gymme, chị em sẽ có nhiều lựa chọn về màu sắc và thiết kế để có thể sở hữu bất cứ mẫu nào phù hợp với cá tính của mình. Ngoài Gym, Yoga và Cardio, ta có thể mặc chúng cho các hoạt động thể thao khác như chạy bộ, cầu lông hoặc trekking.

Hãy chọn một kiểu quần có tính co dãn cao để đảm bảo có thể thoải mái vận động

  • Với chất liệu vải hoàn hảo để tập các bài tập từ đơn giản đến phức tạp, mang đến cho bạn sự an toàn và linh hoạt hơn trong phòng tập. Chúng tôi sử dụng những loại vải có chất liệu từ cotton và polyeste (thoát khí tốt, lại rất mềm mại)
  • Chiếc quần lửng từ Gymme sẽ không tạo cảm giác gò bó và thấm hút mô hôi cực kỳ  tốt. Co giãn 4 chiều, nhưng vẫn giữ đúng được “vị trí” khi vận động, giúp định hình vóc dáng và cảm giác không bị “béo”.
  • Quần lửng thể thao ôm sát đùi dành cho nữ. Quần được thiết kế kiểu dáng đẹp, mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi luyện tập

Kết hợp với áo thun, áo ba lỗ, khoác bên ngoài là chiếc tank top thể thao sẽ cho bạn vẻ ngoài năng động khoẻ khoắn.

Độ bền của trang phục cũng cần được quan tâm

Trong khi tập Yoga, Pilates và Stretching sẽ thực hiện nhiều động tác căng duỗi, gập người, hay thậm chí lăn trên sàn. Đến đây thì phải nói đến chất lượng đường may, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ may đồ tập 2 kim, 3 kim với 4 kim, tùy vị trí mà sử dụng máy may khác nhau, tuy nhiên chị em cứ yên tâm. Vì Gymme luôn trau chuốt từng đường kim mũi chỉ để đạt chất lượng tốt nhất. Dù bạn có tập những động tác dẻo dai hoặc khó khăn đến đâu thì cũng không nhằm nhò gì với sản phẩm.

Hãy đến với top quần lửng xịn xò của Gymme:

QUẦN LỬNG PHỐI LƯỚI THỂ THAO GYMME 14034

QUẦN LỬNG HOA VĂN THỂ THAO GYMME 17018

QUẦN LỬNG LƯNG PHỐI SỌC NGANG GYMME 17050

QUẦN LỬNG JOGGER THỂ THAO GYMME 17091

QUẦN LỬNG THỂ THAO GYMME VẢI XƯỚC 01801

QUẦN LỬNG THỂ THAO GYMME 01066

QUẦN LỬNG PHỐI LƯỚI THỂ THAO READI 01088

QUẦN LỬNG PHỐI LƯỚI THỂ THAO READI 01102

QUẦN LỬNG PHỐI LƯỚI TÚI THỂ THAO READI 01105

QUẦN LỬNG THỂ THAO READI 19001

Bài viết liên quan