thời trang

Hướng dẫn cách chọn quần tập theo dáng người và môn tập

Nếu bạn đang muốn thả dáng trong quá trình tập gym thì hãy chọn các loại quần tập gym nữ đẹp và phù hợp nhất. Bởi vì đây là bộ môn giúp người tập nâng cao sức khỏe và có được thân hình đẹp mà bất kỳ ai cũng cần tham gia. Hãy tham khảo bài viết của Gymme để biết cách chọn đồ chính xác và phù hợp nhất.

Chọn quần tập gym nữ theo dáng người 

Dáng người là một yếu tố quan trọng để bạn có thể lựa chọn quần tập gym nữ. Nếu bạn là người có thân hình sau đây thì hãy lựa chọn quần tập gym nữ theo hướng dẫn sau đây:

1. Người có quả lê

Người có thân hình quả lê sở hữu phần trên nhỏ, nhưng phần dưới là mông đùi to. Vì vậy đối với dáng người này bạn nên chọn áo tập có màu sắc bắt mắt. Đặc biệt, bạn hãy chọn loại quần tập là legging bó mà màu tối. Khi phối đồ như vậy sẽ giúp cơ thể nhìn cân đối và hấp dẫn hơn.

2. Người có thân hình tam giác ngược

Vol 28 đầy màu sắc

Thân hình tam giác ngược là người có phần trên to và phần dưới nhỏ dần. Vì vậy bạn không nên mặc áo ba lỗ hoặc bra sẽ bị lộ khuyết điểm. Hãy sử dụng áo thun có tay, cổ tròn để tạo cảm giác cổ dài hơn. Đối với quần tập gym thì hãy chọn loại có màu sắc nổi bật và có điểm nhấn ở eo hoặc hông.

3. Dáng người đồng hồ cát

Đồng hồ cát là dáng người hoàn hảo mà mọi cô gái đều mơ ước. Khi bạn sở hữu thân hình này có thể mặc bất kỳ các loại quần tập gym nữ nào mình muốn. Bạn chỉ cần tránh những bộ quần áo không hợp với màu da là được.

Cách chọn quần tập Gym nữ theo môn tập

Bạn hãy dựa vào các môn tập để lựa chọn các loại quần sao cho phù hợp và giúp quá trình luyện tập đạt hiệu quả nhất như sau:

1. Quần tập Yoga

Bộ môn Yoga đòi hỏi sự dẻo dai trong quá trình tập với các động tác như duỗi thẳng, uốn cong người. Do đó, khi chọn quần tập yoga cần phải ôm sát cơ thể, độ co giãn cao và không gây vướng víu.

2. Quần tập Gym, Cardio

Khi tập Cardio bạn sẽ phải tham gia nhiều bộ môn gây mất sức để đốt mỡ nên sẽ đổ mồ hôi. Vì vậy khi chọn quần gym để tập Cardio thì cần có chất liệu thấm hút mồ hôi và thoáng khí tốt.

3. Quần tập chạy

Quần short 2 lớp

Các loại quần tập chạy thường là short ngắn hoặc legging sử dụng chất liệu co giãn, thoáng mát và nhanh thấm hút nước (mồ hôi). Bởi vì khi sử dụng những loại quần này bạn sẽ có được cảm giác thoải mái khi chạy trên một quãng đường dài.

Khi lựa chọn chính xác một chiếc quần tập, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi trang phục gây ra trong lúc rèn luyện. Vì vậy, để có được những bộ đồ thể thao phù hợp và chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Gymme nhé!

Bài viết liên quan