kiến thức, Tập Luyện

Sự thật về hõm mông mà Hội chị em cần biết

Chị em có biết: Mông ai cũng bị hõm 2 bên?

Dù bạn là cơ địa dáng quả nào đi chăng nữa (quả lê ,quả táo ,hình chữ nhật hay cả tam giác ngược). Vì sao ư ? Vì bẩm sinh cấu trúc cơ thể khung xương người nó vậy.

Những quả mông bạn thấy căng tròn, không có hõm mông hoặc siêu ít trên ảnh theo mình sẽ có 2 trường hợp:

🏹 Mông do phẫu thuật thẩm mỹ (tiêm + độn, làm đầy …), ai muốn cặp mông to tròn mà có điều kiện, muốn nhanh lẹ, lười thể dục thì cứ phẫu thuật độn mông thôi. Có điều thì thời hạn sử dụng không được lâu dài cho lắm, tốn kém và rủi ro về sức khoẻ, có khi là tính mạng.

🏹 Mông do tập luyện tự nhiên và bằng mắt thường bạn không thấy hõm mông

Luyện tập để có vòng 3 căng đẹp tự nhiên

Trường hợp này là do những quả đào này đã qua thời gian khổ luyện ít nhất 1-2 năm + cơ địa dáng hông quả táo hoặc lê, thì rất tròn và căng. Thực tế thì hõm mông vẫn còn đó, chẳng qua là khi bạn tập đủ lâu và xây dựng được khối cơ mông (cơ mông lớn, cơ mông ngang, cơ mông nhỡ) đùi đủ dày và to thì nó sẽ che mất đi hõm mông (khoảng 95%)

🏹 Một điều nữa là tuỳ vào góc chụp của bạn nữa. Nếu bạn chụp ở sau ra trước với tư thế thẳng 2 chân và lưng thẳng thì bạn sẽ quan sát rõ hơn phầm hõm 2 bên. Nên hầu hết ai sở hữu cặp mông to đẹp, đều có phần đùi to không kém.

Mình muốn chia sẻ cách nhìn nhận mông thật do tập luyện để các bạn biết là “Mông do tập luyện” thường đi liền với đùi sau của bạn.

Mông và đùi đều lớn nhưng theo cách hài hòa

Tức là những bạn mông to do tập luyện thường có cơ đùi sau dày và rõ nét. Còn nếu không có cơ đùi sau, hoặc đùi có tỉ lệ không cân xứng với mông thì mông bạn đó do phẫu thuật thẩm mỹ mà có. Chắc bạn cũng đã từng nghe mông to đùi phải to rồi chứ nhỉ! Vì mông đùi là nhóm cơ nối liền nhau không thể tách rời được. Nên việc tập để lên mông chắc chắn sẽ lên đùi quan trọng là nhiều hay ít mà thôi!

Mà nói vậy không có nghĩa là mình chê trách hay nói xấu gì về PTTM nâng mông cả. Quan điểm của mình là “PTTM hợp lí để đẹp và thành công hơn trong cuộc sống đó là điều đáng ngưỡng mộ” vì PTTM đau lắm nhé mọi người ơi !

Mình chỉ khuyên chị em là nếu cái gì có thể thay đổi được bằng cách tự nhiên thì cứ cố gắng thay đổi. Ví dụ như mông có thể tập luyện mà tămg size được thì cớ sao không bỏ tiền thuê PT hay tiền phòng gym và công sức + thời gian để tập. Vừa khoẻ lại đẹp. Bảo hành thì trọn đời.

Mông mình dáng quả táo, tập được 2 năm mình thấy hõm mông được cải thiện rõ rệt, và bây giờ chụp hình thì không còn thấy nó hõm nhiều nữa.

Vòng 3 của Na Li

Còn ngực thì không tập to được, nên muốn can thiệp để vòng 1 to lên thì mình khuyến khích các bạn cứ PTTM. Làm đẹp là nhu cầu chính đáng mà, miễn sao lựa chọn bác sĩ tốt có tay nghề giỏi và uy tín là được nè!
❤️
Chia sẻ từ Na Li

Bài viết liên quan