kiến thức, Tập Luyện

10 CÂU NÓI TÍCH CỰC TRUYỀN CẢM HỨNG GIẢM CÂN CHO BẠN

Có phải bạn đang mệt mỏi vì chế độ ăn kiêng đầy khắt khe hay những bài tập nặng nề phải đạt được mỗi ngày? Vậy thì hãy đọc thật kỹ bài viết này nhé, có thể chúng sẽ tiếp cho bạn một ít cảm hứng và động lực giúp bạn nhấc người lên và tiếp tục nhiệm vụ của mình đấy.


Ai cũng đều muốn một thân hình đẹp nhưng cái giá phải trả không rẻ chút nào. Hãy cùng chúng tôi suy ngẫm những câu nói hay về tập thể dục sau đây. Bạn sẽ có thêm nhiều sức mạnh để thực sự bắt đầu chương trình giữ dáng của mình.

1.Hãy khiến cho những người thân của bạn phải tự hào, và những người chẳng may không thích bạn phải uất lên vì ghen tị với cơ thể của bạn.

2.Tôi chẳng có gì để mất, ngoài đống mỡ này cả!

3.Mấy cô nàng sinh ra đã ốm thì thật may mắn! Nhưng những cô gái phải vất vả để có được thân hình thon gọn ấy còn mạnh mẽ hơn nhiều.

4.Một khi muốn thay đổi. Hãy chắc chắn rằng bạn làm như vậy là vì bản thân mình.

5.Phải mất 4 tuần bạn mới nhận ra cơ thể mình đang thay đổi. 8 tuần để các cô bạn thân và gia đình bắt đầu trầm trồ. Và 12 tuần là thời điểm cả thế giới sẽ kinh ngạc nhìn bạn. Cho nên, hãy tiếp tục cố gắng nhé!

6.Tôi trong tương lai sẽ cảm ơn tôi hiện tại.

7.Sự tự tin nuôi dưỡng cái đẹp trong mỗi chúng ta.

8.Nếu bạn không thử. Bạn sẽ không bao giờ biết được. Bạn có thể làm những gì.

9.Thời gian là để tạo ra điều gì đó. Khi bạn nói TÔI KHÔNG CÓ THỜI GIAN đồng nghĩa với việc bạn nói TÔI KHÔNG MUỐN LÀM ĐIỀU ĐÓ.

10.Đừng an phận là một viên sỏi trong bạn thực chất là một viên đá quý.

Trên đây là những câu nói góp một phần nào đó khích lệ tinh thần của các chị em, hãy giữ cho mình một tâm trạng thật thoải mái, rèn luyện tính kiên trì và cùng thực hiện những chế độ ăn kiêng thông minh, tốt cho sức khỏe. Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan