kiến thức, sức khỏe, Tập Luyện

Top 5 loại máy tập gym cho chị em mới bắt đầu !

Các máy tập gym cho nữ

1. Máy chạy bộ

Nếu bảo kể đến các máy tập gym cho nữ, thì không thể thiếu được máy chạy bộ đâu đúng không? À mà đâu chỉ riêng cho nữ, nam cũng có thể tập được luôn mà.

Chạy bộ là một trong những phương pháp đốt cháy Calo hiệu quả, hơn nữa, chạy bộ còn cải thiện sức bền. Giảm mỡ thừa toàn cân, cải thiện hệ thống tim mạch…

Bởi thế, đây cũng là một bộ môn đơn giản, dễ tập lại được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến các phòng tập gym. Thì sắm cho mình một sản phẩm máy chạy bộ gia đình. Thế này thì cả nhà thay phiên nhau luyện tập luôn ý chứ.

2. Xe đạp tập thể dục

Tương tự như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục cũng là một trong các máy tập gym cho nữ được ưa chuộng. Đạp xe giúp tăng cường thể chất, cải thiện hệ thống xương. Xong lại còn tốt cho tim mạch, đạp xe khiến cơ thể được vận động. Đổ mồ hôi, và tăng cường oxy trong máu.

Không những thế, luyện tập với xe đạp tập thể dục còn phát triển sự dẻo dai. Cơ bắp săn chắc. Lại còn khiến tăng chiều cao nữa. Thế này thì lợi quá rồi còn gì nữa.

3. Máy rung massage:

Trong các máy tập gym cho nữ, thì có lẽ sử dụng máy tập này khá đơn giản. Mà lại mang lại hiệu quả với các chị em. Bạn có thể đứng, ngồi, việc còn lại để máy lo. Máy sẽ rung toàn thân, để hỗ trợ đánh tan mỡ thừa, lưu thông máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch,..

Mỗi ngày, chỉ cần dành ra khoảng 20-30 phút luyện tập. Sau khoảng 1 tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt từ cơ thể.

4. Ghế tập bụng

Sở hữu một “vòng eo con kiến” luôn là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ. Vậy nên ghế tập bụng chẳng có lý do gì mà không được đứng trong danh sách các máy tập gym cho nữ cả.

Không phải tên là ghế tập bụng, là chỉ tập mỗi bụng thôi đâu nha. Có thể kết hợp với các bài tập khác, để tăng hiệu quả cho các phần bắp tay, bắp chân, xoay hông,..

5. Con lăn tập bụng

Chỉ với 10 phút mỗi ngày để luyện tập với con lăn tập bụng mỗi ngày. Tác động trực tiếp lên vùng cơ bụng, cơ liên sườn, cơ tay,… hiệu quả đem lại khá tốt. Mà lại không tốn nhiều chi phí. Nên đây là sản phẩm được các chị em ưa chuộng. Sử dụng nhằm để giảm cân, nhanh chóng có vóc dáng thon gọn.

Bài viết liên quan